Loading...

Chương trình giáo dục thấm nhuần giá trị cốt lõi triết lý Steiner

Ở mỗi giai đoạn phát triển của con, nhà trường sẽ đem đến một chương trình phát triển phù hợp, một sự hỗ trợ giáo dục để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để ươm mầm cho tương lai của con. Để con trở thành những em bé tuyệt vời, những em bé tự tin, sáng tạo, đầy lòng trắc ẩn và phát triển toàn diện.

Sunflower Steiner Kindergarten nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ thông qua việc lặp đi lặp lại hàng ngày những hoạt động: chơi tự do với đồ chơi từ gỗ, len, lụa; kể chuyện bằng con rối; cho bé tiếp xúc với cái đẹp và sự chỉn chu qua những bài hát, tiếng đàn Lyre; vẽ màu nước; nấu ăn; nặn sáp,... Việc lặp đi lặp lại hàng ngày tạo nhịp điệu sinh hoạt ổn định, đem lại cho bé những trải nghiệm sâu lắng, in vào tiềm thức của con những kí ức đẹp đẽ.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội theo chủ đề học, theo mùa, theo quý. Đây cũng là dịp ba mẹ có thể đến trường đồng hành và dành thời gian chất lượng cùng con, để trẻ có thêm nhiều ký ức tuổi thơ nồng ấm, đong đầy yêu thương.

Phụ huynh được khuyến khích tương tác, hướng dẫn con trong cuộc sống hàng ngày để đảm bảo sự nhất quán trong triết lý giáo dục Steiner. Ba mẹ cũng có cơ hội tham gia các hoạt động tại trường cùng con thông qua các sự kiện, lễ hội lớn thường xuyên được tổ chức.

Mục tiêu, Sứ mệnh và Tầm nhìn

Loading...
Mục tiêu

Mục tiêu

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương chú trọng đặc biệt đến việc tuyển dụng, đào tạo, sàng lọc, hỗ trợ và nuôi dưỡng đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường. Sunflower Steiner Kindergarten hiểu rằng, giáo viên là người trực tiếp chăm sóc, và truyền tải tinh thần, quan điểm giáo dục đến với các con. Và những người giáo viên ở đây, là những người xứng đáng với vai trò một người bảo trợ, một người mẹ thứ hai, một người dưỡng nuôi những mầm xanh cho tương lai của trẻ, cho một gia đình mới, một xã hội mới.

Loading...
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Luôn đồng hành cùng gia đình trong quá trình nuôi dạy con cái, luôn chào đón ba mẹ tham gia cùng con trong tất cả các hoạt động của trường, tạo cơ hội chia sẻ kiến thức nuôi dạy con từ các chuyên gia quốc tế và sẵn sàng lắng nghe những ưu tư, lo lắng trong quá trình nuôi dạy con của ba mẹ. Cùng với ba mẹ tạo tạo ra những con người trưởng thành có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức, giá trị nội tâm mạnh mẽ và có sự cân bằng hài hòa trong cảm xúc, tự do với những lựa chọn tương lai và bền bỉ theo đuổi đến cùng những gì đã chọn lựa.

Loading...
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Mầm non Hoa Hướng Dương sẽ mang đến cơ hội dễ dàng để trẻ em Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung được học tập trong “môi trường giáo dục hội nhập với chất lượng tốt nhất” và tạo ra “một chuẩn mực về chất lượng, là mô hình mẫu để những địa phương khác cùng làm theo và cùng đóng góp vào thành công chung của công cuộc đổi mới và phát triển giáo dục nước nhà”. Đó là một chương trình giáo dục quốc tế ưu việt dựa trên việc kế thừa tinh hoa giáo dục Steiner và đồng thời phát huy bản sắc văn hoá Việt Nam.

Chất lượng giáo dục được kiếm định bởi Tổ chức giáo dục uy tín thế giới

Năm 2019, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương trở thành trường đầu tiên và duy nhất ở miền Trung Việt Nam và là một trong 03 trường đầu tiên trên cả nước được IASWECE (Internaltional Association for Steiner/Waldorf Early Childhood Education) công nhận đạt chuẩn quốc tế theo phương pháp giáo dục Steiner. Với tư cách thành viên của IASWECE trường được đánh giá cao trên toàn cầu, mang lại cho các bé học theo học tại trường:

    🌻 Sự đảm bảo về tiêu chuẩn về cả giáo dục lẫn chăm sóc an toàn cho bé;

    🌻 Được tham gia các cuộc thi thi cấp quốc tế hoặc quốc gia, vì tên tuổi trường đi đôi với chất lượng;

    🌻 Hứa hẹn sẽ mang đến nền giáo dục quốc tế chất lượng và đầy tính nhân văn;

    🌻 Trường có cam kết về sự phát triển và tăng trưởng dài hạn.

Đăng ký nhận tư vấn

Để phụ huynh hiểu rõ hơn về trường, bộ phận tuyển sinh luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn thêm cho bố mẹ về chương trình học, học phí... và các thông tin khác. Bố mẹ vui lòng cung cấp độ tuổi của bé, các vấn đề bố mẹ đang quan tâm và nhà trường sẽ gửi thêm thông tin chi tiết để phụ huynh tham khảo!

Cảm ơn ba mẹ đã gửi thông tin!

Các cô trong bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ và gửi thêm thông tin chi tiết để ba mẹ tham khảo.